qdquang

Anh Bụi tại mũi Điện – năm 2014

BUIVN – được lập nên với mục đích cung cấp thông tin và dụng cụ du lịch bụi cho giới “mê xê dịch” Việt Nam. Cái tên BUIVN được ghép từ chữ “BỤI” và chữ “VN”, đọc nghe giống giống khu phố Tây Bùi Viện tại Sài Gòn ^^.

Người lập nên BUIVN là anh Quách Đạo Quang, hay được các bạn gọi là Bụi. Bụi tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại trường ĐH Kinh tế TP HCM và hiện đang làm việc trong lĩnh vực Marketing.

Ngoài công việc chính, niềm đam mê của Bụi là du lịch, leo núi, chụp ảnh (rất nhiều sản phẩm và video trên web này được Bụi tự tay chụp).

Bụi đã đi đến gần như là tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam cũng như các quốc gia tại Đông Nam Á. Trong thời gian tới, Bụi sẽ đi nhiều nơi hơn và hy vọng gặp được các bạn trên các chặng hành trình!

Dù khá bận với công việc chính nhưng Bụi sẽ luôn cố gắng bổ sung thêm bài viết về các chuyến đi do Bụi và bạn bè thực hiện.

Trước kia Bụi có mở shop để phục vụ các bạn yêu du lịch, nhưng hiện giờ vì phải di chuyển liên tục nên Bụi không còn shop nữa, thay vào đó là cửa hàng online BUIVN.com này; các bạn muốn ủng hộ Bụi thì cứ đặt hàng để Bụi ship đến cho các bạn nha, trên 50K Bụi sẽ free ship hết á, không thích thì không lấy, không sao hết! ^^

Hẹn gặp các bạn trên những hành trình sắp tới!